Điều gì khiến Học viện công nghệ YEOJU trở thành trường học đáng mơ ước nhất ?

        Học viện công nghệ Yeoju hay còn gọi là Trường đại học Yeoju( 여주대학교) là một ngôi trường đại học có lịch sử hình thành từ năm 1993 và hiện nay được đánh giá là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Vậy điều gì đã làm nên danh tiếng của ngôi trường bề dày 25 năm tuổi này? Hãy cũng Korea.edu.vn khám phá nhé!

 

Toàn cảnh Học viện công nghệ Yeoju

  

         Trường Đại học YEOJU gọi theo tên chính thức là Học viện công nghệ YEOJU, nhưng được mọi người quen gọi là trường Đại học YEOJU. Địa chỉ: 338 Sejongno, thành phố Yeoju, tỉnh Gyeonggi- Do (Cách Seoul 30 phút đi tàu điện)

I, CÁC CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN CỦA TRƯỜNG DÀNH CHO DHS VIỆT NAM

Trước hết bạn cần biết Học viện công nghệ Yeoju đang giảm học phí:

 • 100% DHS Việt Nam nhập học chuyên ngành đều nhận được 30% học bổng kỳ đầu + giảm 50% phí KTX trong 6 tháng đầu
 • CÁC CHUYÊN NGÀNH DHS VIỆT NAM LỰA CHỌN NHIỀU Ở TRƯỜNG NÀY BAO GỒM:
 

NGÀNH HỌC

HỌC PHÍ (kỳ 6 tháng)

등록금

PHÍ KTX

ĐƯỢC GIẢM 50%

CÔNG NGHỆ Ô TÔ

자동차학과

3.379.000원 500.000원
KHOA ĐIỆN TỬ

전자과

3.379.000원 500.000원
KHOA ẨM THỰC KHÁCH SẠN

호텔조리베이커리과

3.653.000원 500.000원
KHOA DU LỊCH KHÁCH SẠN

호텔관광과

2.851.000원 500.000원
KHOA TRANG ĐIỂM VÀ TẠO MẪU TÓC

뷰티헤어스타일과

3.407.000원 500.000원
KHOA THÔNG TIN MÁY TÍNH

컴퓨터정보과

3.379.000원 500.000원

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA NHÀ TRƯỜNG

        Học viện công nghệ Yeoju nhận được nhiều lời khen có cánh trong cộng đồng du học sinh Việt Nam không chỉ bởi ngôi trường này dành vô vàn ưu ái cho các du học sinh Việt mà còn bởi cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Thư viện Học viện công nghệ Yeoju
Hình ảnh ký túc xá vô cùng hiện đại và tiện nghi của Học viện công nghệ Yeoju

II. CAM KẾT 100% DHS VIỆT NAM SANG HỌC SAU 2 THÁNG SẼ ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

            DHS Việt Nam sẽ được giới thiệu việc làm tại chuỗi siêu thị, các cửa hàng ăn nhanh, hoặc làm việc tại các xưởng ô tô, các cửa hàng làm đẹp… liên quan đến chuyên ngành học tập. Mức lương tối thiểu là 7$- 9$/ 1 giờ làm việc.

           Nhiều bạn hẳn sẽ thắc mắc rằng nếu theo đúng pháp luật và chính sách của Hàn Quốc thì phải mất ít nhất 6 tháng kể từ khi bạn sang Hàn mới được phép đi làm thêm, vậy dựa vào đâu mà trường Yeoju có thể cam kết việc làm cho DHS chỉ sau 2 THÁNG theo học tại Hàn Quốc? Korea.edu.vn xin được bật mí với bạn sở dĩ trường có thể đảm bảo công việc cho du học sinh hi còn đang học đến khi ra trường và lên visa E7 là bởi: 

 • Đội ngũ giáo sư của trường có tới hơn 30% doanh nghiệp riêng đang hoạt động.
 • Hiện trường là nơi đào tạo và cung cấp nhiều kỹ sư kỹ thuật tốt cho các doanh nghiệp gần trường và trường được rất nhiều các doanh nghiệp lớn ở Seoul ký kết tuyển nhân sự.
 • Địa điểm của trường là một thành phố vệ tinh của thủ đô Seoul, có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ.
 • Trường có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành mà hiện nay Hàn Quốc đang thiếu nhân lực như: công nghệ ô tô, làm đẹp, khách sạn và nấu ăn.

IV. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN DU HỌC NGHỀ, DU HỌC CHUYÊN NGÀNH

Điều kiện:

 • Xét tuyển học bạ cấp 3, từ 5.0 trở lên
 • Không phân biệt vùng miền

Yêu cầu: 

 • TOPIK 2 trở lên. Trường hợp không có TOPIK sẽ được nhà trường tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn tại Việt Nam. Vì là trường Top 1% nên học sinh 100% được cấp mã code visa thẳng.
 • Trường hợp các bạn đã có TOPIK 3 trở lên: cam kết 100% nhận được học bổng từ trường, mức học bổng thấp nhất từ 30% trở lên.
 • Độ tuổi: từ 18 ~ 26 tuổi.

         Trên đây là một trong số những điểm nổi bật nhất làm nên thương hiệu Học viện công nghệ Yeoju – ngôi trường đẳng cấp và đáng mơ ước nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Nhanh tay đăng ký ngay với DECO để được tư vấn miễn phí và có được cơ hội ghi danh vào ngôi trường danh tiếng này nhé!