TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSEO

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSEO UNIVERSITY

Địa chỉ: 47 Jurye-ro, Sasang- gu, Busan 617 -716, Korea

Website:  http://www.dongseo.ac.kr/

Kỳ nhập học học tiếng: Tháng 3 và tháng 9 hàng năm

 

Thành lập : 1992

1. Giới thiệu chung về trường đại học dongseo

 • Lịch sử hình thành:

Thành lập từ năm 1992, dựa vào thuyết của Kito giáo để đào tạo những học sinh ưu tú. Trường Đại học Dongseo được biết đến như một ngôi trường đại học tư thục năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

 • Vị trí địa lý:

Tọa lạc ở Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây có biển Haeundae và Gwangalli, nằm trong top 4 bờ biển rộng nhất tại Busan để phát triển du lịch và cảng biển.

Đến với nơi đây, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển và môi trường sinh sống vô cùng thuận tiện.

Vị trí của trường Đại học DongseoVị trí của trường Đại học Dongseo

 • Thành tích của trường:
  • Năm 2014: 5 dự án của trường Đại học Dongseo nằm trong danh sách các Trường Đại học Sáng tạo – University for Creative Korea (CK)
  • Năm 2013: Nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất Châu Á
  • Năm 2012: Là trường đại học dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ
  • Năm 2009, 2010, 2011: Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu Năng Lực Giáo Dục Tiềm Năng (Educational Competence Strengthening)

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dongseo là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Trường Đại học Dongseo được thành lập năm 1992, nằm bên thành phố cảng Busan xinh đẹp nơi có cuộc sống náo nhiệt và có chất lượng sống tốt vào bậc nhất Hàn Quốc. Trường được biết đến như một ngôi trường đại học tư thục năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

Trường Đại học Dongseo đặc biệt chú trọng tới vấn đề chuyên môn hóa trong giảng dạy và hội nhập giáo dục. Vì thế trường luôn được xem là một trường Đại học đi đầu trên nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường Đại học hiện đại của thế kỉ 21 mà nhiều trường Đại học đang noi theo. Giáo trình học tại trường Đại học Dongseo là giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với sự giảng dạy của các giảng viên hàng đầu. Không chỉ vậy sinh viên còn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt. Điều này tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh đồng thời là thế mạnh của trường trong việc thu hút du học sinh toàn cầu.

DSU liên kết với mạng lưới rộng lớn các trường Đại học và doanh nghiệp trên toàn cầu cùng hai chi nhánh hoạt động tại Mỹ và Trung Quốc. Sinh viên tốt nghiệp DSU có cơ hội học tập hoặc làm việc tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Hình ảnh có liên quan

Ba lý do khiến bạn lựa chọn ngay đại học Dongseo khi du học tại Hàn Quốc!

 • Đại học Dongseo là môi trường lý tưởng đào tạo nên những công dân toàn cầu

Chương trình giảng dạy của trường Dongseo tập trung vào việc mang lại những tiêu chuẩn dạy và học mang tính chất toàn cầu. Từ đó cho phép người học có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ để bước vào môi trường làm việc cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Khi theo học tại đại học Dongseo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp những nhà lãnh đạo, những người góp phần tạo dựng lên tương lai của con người. Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Chính bởi lẽ đó mà sinh viên tốt nghiệp Đại học Dongseo luôn là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật, song hành với sự phát triển từ thực tiễn nhất.

 • Phương pháp học coi trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Tại Đại học Dongseo, sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm ra những mối tương quan giữa hai vấn đề học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Trường cũng chủ trương hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và thực hành tại các doanh nghiệp có liên kết với nhà trường để sinh viên có điều kiện tiếp thu kiến thức từ thực tiễn. Bởi vậy sinh viên tốt nghiệp từ Dongseo luôn sắc sảo, chuyên nghiệp và được các doanh nghiệp “tin dùng”, tuyển dụng với tỉ lệ cao hơn so với các trường khác.

 • Đại học Dongseo là môi trường học chuyên nghiệp, mang tầm vóc thế giới

Khi theo học tại Đại học Dongseo, bạn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của Đại học Dongseo đã ký kết các trương trình học thuật, nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Đối với tất cả những du học sinh, đây chắc chắn sẽ là một môi trường đa dạng và mang nhiều màu sắc văn hóa.

Dựa vào những nền tảng vững mạnh tạo dựng trong nhiều năm qua, chắc chắn trong tương lai, đại học Dongseo sẽ còn tiếp tục đưa ra những dịch vụ giáo dục chất lượng cao, và là điểm đến tốt nhất cho sinh viên du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.

2. Các khoa ngành đào tạo:

Phim ảnh và nghệ thuật biểu diễn Du lịch
Quản trị kinh doanh Thể thao và giải trí
Ngoại ngữ (Anh, Nhật) Quản trị công
Quốc tế học Khoa học sức khỏe
Truyền thông Kỹ thuật hệ thống thông tin
Phúc lợi xã hội Kỹ thuật thông tin và máy tính
Năng lượng và kỹ thuật sinh học Thiết kế
Công nghệ số Kiến trúc và xây dựng

 3. Chi phí học tập tại Đại học Dongseo: (2 kỳ/năm).

– Phí nhập học lên chuyên ngành: 150 USD.

– Chương trình tiếng Hàn: Các ngành khoa học xã hội và nhân văn: 2,500 USD/ 1 kỳ. Các ngành khoa học kỹ thuật, nghệ thuật: 3,500 USD/ 1 kỳ.

– Học bằng tiếng Anh:

– Ngành quốc tế học: 2,500USD/ 1 kỳ;

– Phim ảnh, công nghệ sinh học, kỹ thuật máy tính: 3,500USD/ 1 kỳ.

4. Chương trình học tiếng:

Thời gian 4,5 tháng/kỳ (2 kỳ/năm)
Phí ghi danh  50 USD
Chương trình học Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
Kỳ nhập học tháng 3,9
Số lượng học viên 15 học viên/lớp
Học phí Học phí: 1700 USD/kỳ = 3400 USD/năm.

5. Ký túc xá:

 Làng quốc tế sinh viên là hai tòa nhà trung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi, từ căng tin, khu thể thao và đáp ứng được hàng nghìn du học sinh với chi phí rẻ và hợp lý.Vào kỳ nghỉ sẽ được miễn giảm chi phí. Phí KTX: 1500 – 2.400 USD/năm. Tùy thuộc vào loại phòng.