TRƯỜNG DONGNAM HEALTH UNIVERSITY

 

 

DU HỌC HÀN QUỐC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DONGNAM
 

1

 

  • Địa chỉ: 50 Cheoncheon­ro 74beon­gil, Jeongja 3(sam)­dong, Jangan­gu, Suwon, Gyeonggi­do, Hàn Quốc – Tỉnh: Gyeonggi
  •  Điện thoại: +82 31­249­6333
  •  Số lượng nhập học: 6.036 (2016)
  •  Website trường: http://www.dongnam.ac.kr/

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DONGNAM

2

 

3

Tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi, trường đại học Y Dongnam được thành lập năm 1973 và là một ngôi trường chuyên đào tạo ngành y kỳ vọng nhất tại xứ sở kim chi. Chỉ cách trung tâm thủ đô Seoul 45 km, nên việc đi lại của các sinh viên tại trường đại học Y Dongnam vô cùng thuận lợi.

Dongnam là một trường đại học xuất sắc với trên 43 năm truyền thống. Từ khi thành lập vào năm 1973, Đại học Y tế Dongnam đã phát triển thành một trường đại học mà đã gieo trồng và sản xuất các chuyên gia kỹ thuật theo yêu cầu của xã hội Hàn Quốc trong 43 năm qua. Hiện nay, chúng tôi có 21 phòng ban trong y tế, điều dưỡng, thực phẩm, giáo dục trẻ em, kế toán thuế, quản lý, và du lịch để đào tạo các chuyên gia và cung cấp 9 khóa chính trong 7 phòng ban cho bằng cử nhân. Tất cả các giảng viên, nhân viên và khoảng 5.000 học sinh được thống nhất trong việc giữ gìn, uy tín của tổ chức.

Đại học Y tế Dongnam sẽ sản xuất phần trí thức với tới nhận kiến thức và tỷ lệ đầu tiên các chuyên gia kỹ thuật được trang bị các kỹ năng và nhân vật cần thiết cho những tiến bộ trong y tế quốc gia và ngành công nghiệp theo yêu cầu của xã hội trong tương lai. Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh thiêng liêng đó, giảng viên và nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước với chiến lược hợp lý hơn và cảm hứng. “Jeultakdonggi”, trái tim của các trường Đại học có một biểu Trung-Hàn Quốc, “Jeultakdonggi.” Khi trứng nở, gà Pecks vỏ từ bên trong, và các mẹ giúp nụ hôn nó từ bên ngoài. Với trái tim của một con chim mẹ, tất cả các giảng viên và nhân viên của Đại học Y tế Dongnam đang làm hết sức mình để cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên định hướng tương lai đang tiến tới một thế giới mới, thông qua những nỗ lực này, 47.000 sinh viên tốt nghiệp được trồng bởi Dongnam Sức khỏe Đại học cho đến nay là những người đàn ông và phụ nữ tài năng người làm cho chúng ta tự hào. Họ  có kiến thức chuyên môn, một số lượng lớn thông tin, năng lực của  toàn cầu hóa và đa dạng hóa. Bây giờ bước vào lĩnh vực khác nhau của xã hội, họ  được công nhận là chuyên gia mang lại kết quả sáng tạo thông qua các hoạt động. 

4

Với tôn chỉ hoạt động “ Dream, Develop & Delight” xuyên suốt trong những năm qua và sự cố gắng không ngừng và sự nỗ lực quyết tâm, trường đại học Y Dongnam là nơi lý tưởng và là kỳ vọng cho sinh viên theo học ngành Y tại xứ Hàn. Cùng với đó, là sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất trong giảng dạy đã đưa ngôi trường đạt được những thành tựu đáng kể trong công tác giáo dục và đào tạo. Nhất là, trường đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc và đặt được sự kỳ vọng của người dân xứ Hàn.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Đại học Y DongNam có 3 hình thứ đào tạo chính:

Trường Đại học Y DongNam

– Khóa học đặc biệt ngắn hạn bồi dưỡng chuyên sâu về ngành Y

– Khóa học tiếng Hàn 1 năm dành cho sinh viên quốc tế

– Khóa học chuyên môn, đối với các sinh viên quốc tế sau khi trải qua 1 năm học tiếng sẽ được chuyển tiếp lên khóa học chuyên môn hay là chương trình Đại học chính quy.

Thời gian tuyển sinh: một năm có 4 kỳ tuyển sinh: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

Các ngành đào tạo chính của trường Đại học Y DongNam Hàn Quốc:

Trường Đại học Y DongNam

Ngành nghề đào tạo Thời gian học Ngành nghề đào tạo Thời gian học
Bệnh lý lâm sàng 4 năm Tia phóng xạ 4 năm
Vật lý trị liệu 4 năm Nha khoa 4 năm
Cứu hộ 4 năm Y tá 4 năm
Điều trị phục hồi 4 năm Chăm sóc da 4 năm
Dinh dưỡng thực phẩm 4 năm Khoa Nhi 4 năm
Sức khỏe môi trường 4 năm Môi trường sinh học 4 năm
Thực phẩm 4 năm Quang học kính 4 năm
Kinh doanh 4 năm Du lịch 4 năm
Tiếng Nhật 4 năm Tiếng Trung 4 năm
Tiếng Anh hàng không 4 năm Kế toán thuế 4 năm

CHI PHÍ

Chi phí cho quá trình du học Hàn Quốc chương trình tiếng tại trường đại học Y DongNam bao gồm :

– Học phí 1 năm: $3,739

– Ký túc xá 6 tháng: $1,485