Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018

DECO trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh học sinh và các bạn sinh viên. Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng năm 2018 với nhiều ưu đãi lớn như: miễn đặt cọc, học tiếng Hàn miễn phí, ký túc xá miễn phí……

du-hoc-han-quoc

Hàn Quốc: Là một trong những nước có nền giáo dục tốt nhất châu Á , sự phát triển mạnh mẽ về giáo dục đã đưa Hàn Quốc đứng đầu châu Á  về chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục tốt đã góp phần đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước Hàn Quốc , mang tới cho Hàn Quốc 1 kinh tế phát triển hùng mạnh. Khi bạn đi du học Hàn Quốc bạn được tiếp xúc nền văn hóa Hàn Quốc và nhiều nền văn hóa lối sống của các du học sinh trên thế giới.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học, tuổi từ 18 đến 30.

– Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.

2. Thời gian tuyển sinh 

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 . Khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn trước khi xuất cảnh 2 lần / tháng.

– Nhập cảnh vào Hàn Quốc vào các tháng: 3, 6, 9, 12 năm 2018.

3.  Thời gian học 

– Học tiếng Hàn 04-06 tháng tại Việt Nam: Học sinh được đào tạo tiếng Hàn cơ bản để được xuất cảnh , miễn hoàn toàn tiền học phí học tiếng tại Việt Nam tương đương 10.000.000VNĐ.

– Học 04-06 năm tại Hàn Quốc: Thời gian đầu sang bắt buộc bạn phải học tiếng Hàn từ 1 đến 2 năm. Sau đó bạn học lên Trung Cấp (2 năm) hoặc Cao Đẳng (3 năm) , Đại Học (4 đến 6 năm) tùy vào sự lựa chọn của bạn.

4. Chi phí du học Hàn Quốc 

-Trọn gói đến khi xuất cảnh: Khoảng 160 triệu đến 190 triệu  tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá của từng trường, từng khu vực bên Hàn Quốc. Phí trên đã bao gồm: mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Hàn; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Hàn. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

– Nếu trường Hàn ngữ yêu cầu đóng học phí 1 năm, tổng các khoản chi phí tối đa là 240 triệu đồng, có thể thấp tuỳ thuộc vào mức học phí và ký túc của nhà trường. Phí trên đã bao gồm: mọi khoản phí tại Việt Nam; Học phí nửa năm bên Hàn; Tiền ký túc xá (03 tháng) và các khoản nhập trường tại Hàn. Các khoản phí được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

5. Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc

–  Bằng cấp III + học bạ.

   –  Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có)

   –  Giấy Khai sinh bản sao (xin bản sao trên UBND phường, xã).

   –  CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ (người bảo lãnh)

   –  Hộ khẩu gia đình.

   – Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty.

   –  Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

   –  20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng).

Hiện tại , Công ty du học DECO đang có nhiều ưu đãi miễn phí 100% học phí + ký túc khi học tiếng Hàn tại Việt Nam . Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có nhiều ưu đãi lớn nhé.

Bình luận & chia sẻ

Chúng tôi luôn trân trọng mọi phản hồi từ bạn